1. Chính sách nhượng quyền

 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được phép kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ mang thương hiệu của bên nhượng quyền tại một địa điểm và khoảng thời gian nhất định, theo một bản hợp đồng ký kết giữa 2 bên với nhau.
 • AI NÊN THAM GIA?

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ KINH DOANH GIÀY NAM?

BẠN CÓ VỐN NHƯNG CHƯA BẮT ĐẦU VÌ ĐANG BĂN KHOĂN:

– Không biết kinh doanh mô hình bán giày nam nào là hiệu quả
– Không biết nên chọn mặt bằng ở đâu, nhắm đến đối tượng nào là tốt nhất
– Những khó khăn trong khâu sản xuất, nhập hàng giày da nam chất lượng cao, lựa chọn mẫu mã sản phẩm
– Cùng hàng loạt vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ, nhân sự, công nghệ quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ…

GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN: NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU & HỢP TÁC CÙNG CELEB.VN

Nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro mà một người khởi nghiệp mắc phải, đặc biệt trong bối cảnh thị trường giày nam cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

2. Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Website celeb.vn

CELEB hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. CELEB rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. CELEB đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

 • Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của CELEB, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến CELEB. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại CELEB, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được CELEB lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 • Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng CELEB trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của CELEB, Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của CELEB, Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

 • Chia sẻ thông tin

CELEB biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ CELEB và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của CELEB và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của CELEB; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của CELEB.

 • Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của CELEB vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của CELEB.
CELEB nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0946 573 375

– Email: hi@celeb.vn

3. Chính sách đổi trả hàng

Những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất như:

 • Lỗi đường may; sản phẩm may sai quy cách.
 • Màu sắc, chi tiết hình in không đúng.
 • Áo thun bị lỗi kỹ thuật (áo rách trước khi khách hàng nhận sản phẩm…).

Thời gian đổi trả hàng:

 • Nếu bạn mua hàng tại các cửa hàng Celeb Store, trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng. Bạn vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để nhân viên đổi cho bạn nhé.

Lưu ý:

 • Celeb Store chỉ chấp nhận đổi sản phẩm còn nguyên nhãn mac và đầy đủ hóa đơn mua hàng nhé. Không nhận đổi sản phẩm trong trường hợp khách hàng đã tác động đến sản phẩm như: giặt, ủi….
 • Sản phẩm mua trong đợt giảm giá bên mình không áp dụng chương trình đổi trả.